Một nhà hàng ở New Jersey bị vi rút coronavirus vẫn mở cửa vì sự hào phóng của một tiệm hớt tóc lân cậnSau một cuộc kiểm tra coronavirus dương tính giữa các nhân viên của nó, Thanh xúc xích nhà hàng ở thành phố Jersey quyết định tạm thời đóng cửa để cho phép kiểm dịch và nhân viên kiểm tra.
“Würstbar là một nhóm nhỏ được điều hành bởi một đội ngũ nhân viên cực kỳ chăm chỉ và trung thành”, công ty cho biết trong một Bài đăng trên Instagram. “Điều hành nhà hàng chỉ với những nhân viên không tiếp xúc không phải là một lựa chọn cho chúng tôi vào lúc này.”

Theo Aaron Kahn, chủ sở hữu của Würstbar, ngày 5 tháng 11 là đêm phục vụ cuối cùng của nhà hàng – một cú hích quan trọng, vì hoạt động kinh doanh của ông và đội ngũ gần 20 người đã cố gắng trụ vững kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Đó cũng là một ngày cuối tuần đẹp đẽ, ấm áp, và việc đóng cửa chắc chắn sẽ dẫn đến một khoản lỗ lớn về doanh thu.

Khan nói với CNN: “Về cơ bản, tôi rất khổ sở. “Tôi rất sợ nhân viên của mình, khá tàn tạ – lo lắng về công việc kinh doanh. Tôi hơi thất bại vì chúng tôi đã phải chịu đựng toàn bộ đại dịch này. Chúng tôi không có bất kỳ ai trước khi vụ này bị Covid.”

Đang nghe cuộc gọi, Virile Barber & Shop chủ sở hữu Andre Fersa và bạn của mình là Joe Mercurio đã đến hỗ trợ nhà hàng, tình nguyện dành thời gian của họ để điều hành cơ sở vào ngày 7 tháng 11.
“Cửa hàng cắt tóc Virile sẽ tiếp quản Wurstbar ngày hôm nay để giúp các nhân viên bị cách ly,” Fersa nói trên Instagram. “Thời tiết quá đẹp để hàng xóm của chúng tôi ở Wurstbar phải đóng cửa!”

Từ đó, họ đã nghỉ và chạy.

Một tình bạn được gắn kết bởi một cộng đồng

Trước bài đăng trên Instagram của Fersa, những người bạn lâu năm – dựa trên việc Fersa trở thành thợ cắt tóc của Kahn – đã gặp nhau để thảo luận về tình hình. Đó là khi Fersa đề nghị giúp điều hành nhà hàng vào cuối tuần. Kahn, sau khi tham khảo ý kiến ​​của bạn gái, đã gọi cho Fersa vào sáng hôm sau và nhận lời đề nghị của anh ấy.

“Bạn của tôi (Joe) và tôi gần như rất thích thú với nó, chỉ là sự mới lạ của những gì chúng tôi sắp làm”, Fersa nói với CNN. “Và tôi thực sự mong đợi nó vì đó là một ngày đẹp trời – cho tôi lý do để ra ngoài và đi ra ngoài.”

Fersa nói rằng Kahn đã cho hai người đàn ông một bản tóm tắt cơ bản về các hoạt động và ngay lập tức tự tin vào khả năng của họ – cuối cùng trao cho họ “chìa khóa” để chạy chương trình trong ngày.

Kahn nói, mặc dù Würstbar không thể cung cấp đầy đủ quầy bar và nhà bếp với đội ngũ nhân viên ít kinh nghiệm như vậy, nhưng đồ uống và bánh quy mà họ bán chỉ đủ để khiến một ngày trở nên đáng giá, với một ít doanh thu để khởi động, Kahn nói.

Câu chuyện của Würstbar nhanh chóng lan truyền trên mạng và mọi người đến từ khắp nơi để ủng hộ nhà hàng.

“Ý tôi là, tất cả mọi người đã đến để ủng hộ,” Kahn nói. “Rất nhiều người từ khu vực lân cận, chính quyền, chủ doanh nghiệp khác – họ đã lấp đầy tất cả các bàn ngoài trời của chúng tôi.”

Đối với Kahn và Fersa, kinh nghiệm thể hiện sức mạnh của cộng đồng, nơi các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có sự hỗ trợ của nhau.

Würstbar đã đóng cửa sau buổi chạy tối thứ Bảy, nhưng sau một vòng kiểm tra nghiêm ngặt của Covid-19 và kết quả âm tính, nhà hàng đã hoạt động trở lại hoàn toàn.

Thẻ hashtag #neighborshelpingneighbors đã được sử dụng để mô tả tất cả, khiến một số người theo dõi nhà hàng phải thán phục.

“Cộng đồng đã thực sự tiếp thu và đăng lại nó trên internet và hoàn toàn ủng hộ chúng tôi”, Fersa nói. “Tôi biết Aaron cũng sẽ làm điều tương tự với tôi.”Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *